Hướng dẫn cách tạo tài khoản tiktok mới nhất 2022

0
112

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội nổi bật được nhiều bạn trẻ tham gia nhất hiện nay. Cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video nội dung ngắn độc đáo. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm những tính năng nổi bật nhất của Tiktok bạn cần tạo tài khoản để sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản Tiktok nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội nổi bật Tiktok

Tiktok được biết đến là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội phát triển từ ứng dụng Douyin Trung Quốc. Nó không cho phép người dùng đăng status như các trang mạng xã hội khác. Mà tại đây người dùng sẽ đăng tải các video nhạc dài từ 15 đến 60 giây. tạo tài khoản Tiktok

Điểm thu hút của ứng dụng này là những tính năng chỉnh sửa độc đáo. Kết hợp với kho tàng hiệu ứng âm nhạc, âm thanh phong phú, đa dạng. Bạn có thể tự do sáng tạo các video mang phong cách riêng của mình.

Tạo tài khoản tiktok trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok. Nhấn chọn biểu tượng tài khoản dưới góc phải màn hình và chọn Đăng ký.

Bước 2: Lựa chọn tạo tài khoản tiktok bằng email hoặc số điện thoại.

Bước 3: Tại giao diện Đăng ký, điền ngày sinh của mình, rồi ấn vào nút Tiếp.

Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn và chọn vào nút Nhập mã. Khi đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký.

Bước 5: Điền mã xác nhận tài khoản.

Bước 6: Nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng cho tài khoản Tiktok và nhấn Tiếp tục. Mật khẩu TikTok cần phải đủ 8 đến 20 ký tự và mật khẩu phải xuất hiện Chữ cái, số, và ký tự đặc biệt.

Bước 7: Giao diện sẽ hiển thị mục Tạo TikTok ID, bạn cũng có thể thay đổi mã ID rồi ấn vào nút Đăng ký để hoàn thiện bước cuối cùng.

Tạo tài khoản tiktok trên máy tính

Bước 1: Truy cập web Tiktok qua link https://www.tiktok.com/.

Bước 2: Giao diện Tiktok sẽ hiển thị đăng nhập bạn sẽ chọn vào trong đó. Sau đó tiến hành chọn mục đăng ký ở góc dưới màn hình.cách tạo tài khoản Tiktok

Bước 3: TikTok cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để đăng ký tài khoản. Bao gồm: số điện thoại, email, tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Twitter, tài khoản Line…Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà chọn cách phù hợp nhất với bạn.

Bước 4: Trường hợp bạn chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Nhập thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, mật khẩu và nhấn vào nút Gửi mã. Khi đó mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email của bạn.đăng ký tài khoản tiktok

Bước 5: Nhập mã đó vào mục xác thực và nhấn tiếp tục.

Bước 6: Tạo một TikTok ID mà bạn yêu thích, đây sẽ là tên hiển thị tài khoản của bạn. Nhấn nút Đăng ký bên dưới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản TikTok.

Lưu ý: với cả 2 cách đăng ký trên điện thoại và máy tính, cách đăng ký tài khoản Tiktok bằng các tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động kết nối tới tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn xác nhận tài khoản để hoàn tất.

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Tiktok nhanh chóng và đơn giản nhất. Với các thao tác đơn giản, dù bạn là người không giỏi về công nghệ cũng có thể đăng ký dễ dàng. Chúc các bạn thao tác thành công.

Bài trướcCách tải tik tok Trung Quốc ( tải douyin cho android )
Bài tiếp theoCách đăng nhập tiktok trên điện thoại và máy tính

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây