Cách tải tik tok Trung Quốc ( tải douyin cho android )

0
90

Tiktok Trung Quốc hay còn có tên gọi khác Douyin, là trang mạng xã hội Tiktok dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì vậy, không phải ai cũng có thể tham gia và sử dụng Douyin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Tiktok Trung Quốc nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên Android

Với thiết bị Android, bạn có thể tải ứng dụng thông qua 3 trang web. Bao gồm: Douyin (https://www.douyin.com/), Baidu (https://www.baidu.com/) và app.xiaomi.com. Hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng hình thức:

Tải trên trang douyin.com

Đây là cách tải nhanh chóng và đơn giản chỉ qua 2 bước:

Bước 1: Truy cập web https://www.douyin.com/. Nhấn chọn mục Tải về và ấn OK để xác nhận tải file APK về máy.Cách tải tik tok Trung Quốc

Bước 2: Bấm mở file APK sau khi đã tải file thành công và cho phép cài đặt file trên thiết bị để hoàn tất.tải tik tok Trung Quốc

Bước 3: Đăng ký tài khoản tiktok trung quốc vào và sử dụng ngay.

Tải trên Baidu

Bước 1: truy cập vào web https://www.baidu.com/ và tìm kiếm với từ khóa Douyin.tải tik tok Trung Quốc

Bước 2: Ứng dụng TikTok sẽ được hiển thị, nhấn nút Download để tải file APK về thiết bị.tải douyin cho android

Bước 3: Nhấn chọn file APK vừa tải và cho phép ứng dụng truy cập trên thiết bị là hoàn tất.

Lưu ý: Bởi đây là ứng dụng tải qua đơn vị thứ 3, nên bạn cần tắt tính Quét thiết bị từ Google. Bằng cách truy cập CH Play, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và đi đến mục Cài đặt. Tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật, bạn chọn tắt tính năng.

Tải trên web Xiaomi

Bước 1: Truy cập trang web app.xiaomi.com và tìm kiếm với từ khóa Douyin.

Bước 2: Giao diện màn hình hiển thị mục download ứng dụng, nhấp chọn để tải về.

Bước 3: Ấn Mở ứng dụng vừa tải và chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách tải Tiktok Trung Quốc cho iphone IOS

Khác với Android, để tải tik tok trong quốc về thiết bị IOS bạn buộc phải chuyển đổi mã vùng quốc gia của thiết bị sang Trung Quốc.

Bước 1: Đi đến mục Cài đặt trên thiết bị và lựa cài đặt ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua. Đi đến chọn Phương tiện và Mục mua.tải douyin cho android

Bước 2: Nhấn chọn Xem tài khoản, đi đến chọn Quốc gia/ Vùng và chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Bước 3: Giao diện mới hiện lên danh sách mã vùng của tất cả các Quốc gia. Tìm kiếm mã vùng của Trung Quốc đại lục (hoặc China Mainland). Nhấn chọn và Đồng ý để xác nhận thay đổi mã vùng trên thiết bị.tải douyin cho android

Bước 4: Nhập địa chỉ thanh toán của bạn theo hướng dẫn. Khi đó bạn sẽ có quyền tải Douyin từ  App Store.

Bước 5: Truy cập App Store và tìm kiếm với từ khóa Douyin. Ứng dụng sẽ được gợi ý hiển thị ngay trang đầu, chọn Nhận để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về máy là hoàn tất.

Cuối cùng là

Mọi người đều có thể tham gia Tiktok, nhưng Douyin lại chỉ dành cho người Trung Quốc sử dụng. Vì vậy, để có thể tải và tham gia Tiktok Trung Quốc bạn cần phải sử dụng một số thủ thuật. Hy vọng, bài viết này đã giúp các bạn biết thêm cách tải Tiktok Trung Quốc nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài tiếp theoHướng dẫn cách tạo tài khoản tiktok mới nhất 2022

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây